Thông báo Thí sinh trúng tuyển đợt 1 nhập học

Thứ tư - 17/08/2016 03:46
Căn cứ kết quả xét tuyển Đợt 1 của Hội đồng tuyển sinh chính qui, Nhà trường thông báo thí sinh trúng tuyển Đợt 1 nhập học.
Ky thi THPT Quoc gia 2016 van to chuc 2 loai cum thi
Thời gian: 8 giờ ngày 27/8/2016
Địa điểm: Giảng đường D1, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, cơ sở Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
Hồ sơ cần chuẩn bị:

1. Giấy báo nhập học bản chính.
            2. Học bạ THPT hoặc tương đương (bản chính)kèm theo bản sao hoặc bản sao có công chứng.
            3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản chính) kèm theo bản sao hoặc bản sao có công chứng hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (hoặc tương đương) đối với học sinh tốt nghiệp năm 2016.
            4. Giấy khai sinh (bản chính) kèm bản phôtô hoặc bản sao có công chứng.
            5. Sơ yếu lý lịch có dán ảnh, đóng dấu giáp lai và xác nhận của Ủy ban nhân dân xã (phường) nơi cư trú.
            6. Phiếu báo thay đổi hộ khẩu, nhân khẩu (nếu có thay đổi) (mẫu HK02 và NK05) về Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, huyện Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh, kèm theo bản phôtô công chứng giấy chứng minh nhân dân.
            7. Giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu được hưởng ưu tiên theo đối tượng).
            8. Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự (đối với nam) do Ban chỉ huy quân sự Huyện (Thị) cấp (Giấy đăng ký tuổi 17) và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự Xã (Phường, Thị trấn) cấp, chuyển về Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
            9. Lý lịch và giấy giới thiệu sinh hoạt Đoàn về Trường đại học Công nghiệp Quảng Ninh, sinh hoạt Đảng (nếu có) chuyển về Đảng bộ Than Quảng Ninh.
            10. Nộp 4 ảnh cỡ 3 x 4 (ghi rõ họ tên và ngày sinh sau ảnh)
(Các giấy tờ trên cho vào túi đựng hồ sơ có kích thước 24 cm x 32 cm, các giấy tờ từ mục 2 đến mục 4, Nhà trường sẽ thu bản sao, trả lại bản chính sau khi đã đối chiếu, kiểm tra)

Kinh phí đào tạo 1 học kì (đã thông báo trong giấy báo nhập học).