Bộ GD&ĐT công bố danh sách 144 học sinh được miễn thi tốt nghiệp, tuyển thẳng vào Đại học 2021

Bộ GD-ĐT vừa công bố danh sách 144 học sinh trên cả nước được miễn kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2021.

Theo Bộ GD&ĐT, đây đều là những học sinh lớp 12 đã tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia dự thi Olympic quốc tế năm 2021.

Trong danh sách này có:

29 thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế môn Toán.

38 thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế môn Vật lý.

26 thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế môn Sinh học.

21 thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế môn Tin học.

30 thí sinh được triệu tập tham dự kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia thi Olympic quốc tế môn Hóa học.

Bộ GD-ĐT đề nghị các Sở GD-ĐT, các đại học, học viện, trường đại học, cao đẳng thực hiện việc miễn thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển thẳng những thí sinh này vào đại học, cao đẳng năm 2021 theo quy định hiện hành.

Danh sách thí sinh được miễn thi tốt nghiệp và xét tuyển thẳng vào đại học năm 2021 như sau: