Thời gian nhận Giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT 2021, nhận Giấy báo dự thi ở đâu?

Giấy báo dự thi rất quan trọng với các thí sinh dự thi tốt nghiệp THPT 2021. Các bạn chú ý tra cứu Giấy báo dự thi và kiểm tra các thông tin chính xác.

Thời gian nhận giấy báo dự thi

Hiện tại, các thí sinh đã hoàn tất việc đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT 2021. Theo lịch tuyển sinh của Bộ GD&ĐT, thí sinh sẽ được trả Giấy báo dự thi từ nay đến chậm nhất là ngày 15/6/2021. Như vậy, nếu quá ngày này thí sinh vẫn chưa nhận được Giấy báo dự thi hãy đến trực tiếp nơi nộp hồ sơ để nhận giấy báo.

Giấy báo thi sẽ có chức năng đổi cho chính “thẻ dự thi” của mỗi thí sinh, Và phải có thể dự thi mới có thể vào phòng thi, tham dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.

Nhận Giấy báo dự thi ở đâu?

- Học sinh lớp 12 nộp hồ sơ tại trường THPT sẽ nhận giấy báo dự thi tại trường THPT. Thường nhà trường sẽ thông báo trên website hoặc fanpage của trường, hoặc thông báo qua các giáo viên chủ nhiệm, thí sinh nên chủ động nắm bắt tin tức để nhận Giấy báo dự thi.

- Còn những thí sinh tự do đã nộp hồ sơ ở đâu thì đến nơi đó nhận giấy báo dự thi tốt nghiệp THPT. Nhiều địa phương gửi giấy báo về cho thí sinh, tuy nhiên, để chủ động, các thí sinh nên liên hệ trực tiếp với nơi đăng ký dự thi.

Khi nhận giấy báo dự thi, thí sinh mang theo phiếu số 2 (phiếu này giống phiếu đăng ký dự thi thí sinh đã nộp. Phiếu được trả lại sau khi bộ phận tiếp nhận hồ sơ đóng dấu xác nhận). Nếu phát hiện sai sót hãy báo ngay với nơi đăng ký dự thi để giải quyết kịp thời.

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh là trường Công lập trực thuộc Bộ Công thương, năm 2021 trường xét tuyển hệ đại học chính quy với 1700 chỉ tiêu cho 12 ngành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực Kinh tế, Kỹ thuật, ....Để tăng thêm cơ hội trúng tuyển đại học, ngoài xét tuyển bằng kết quả thi tốt nghiệp THPT thí sinh cũng có thể đăng ký xét bằng hình thực học bạ THPT

Đăng ký trực tuyến tại link sau: https://tuyensinh.qui.edu.vn/admissions/tshb/ sau đó gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện các giấy tờ sau:

- 01 bản sao công chứng Bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp năm 2021;

- 01 bản sao công chứng Học bạ THPT;

- 01 bản sao công chứng Chứng minh thư nhân dân hoặc Căn cước công dân;

- 01 phong bì đã dán tem ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để Nhà trường thông báo kết quả;

- Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Thí sinh có thể đến nộp hồ sơ trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện bằng hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh - Thông tin & Truyền thông, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
Địa chỉ: Phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh
SĐT/Zalo: 0989292300