Hướng dẫn thủ tục nhập học trực tuyến năm 2021

Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thông báo việc Nhập học trực tuyến, áp dụng đối với thí sinh không đến trường nhập học trực tiếp, thí sinh làm thủ tục nhập học trực tuyến trên cổng thông tin nhà trường tại website
         Giấy báo nhập học đã gửi cho thí sinh (nếu thí sinh trúng tuyển chưa nhận được Giấy báo nhập học, vui lòng liên hệ với số điện thoại 0989292300 - Thầy Hiếu để được hỗ trợ).
         Phương thức nhập học: Online (Trực tuyến)
         Thí sinh nhập học trực tuyến tại trang: https://tuyensinh.qui.edu.vn/admissions/tracuu/
         Thời gian làm thủ tục nhập học và nộp kinh phí nhập học: Từ 10/8 đến 05/9/2021

Để nhập học, thí sinh chuẩn bị
         1. Các giấy tờ nhập học (mặt sau của Giấy báo nhập học).
         2. Kinh phí nhập học
         Thí sinh chuyển khoản ngân hàng về 1 trong 2 tài khoản sau và chụp lại chứng từ nộp tiền:
         1. Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Uông Bí;
                  - Số tài khoản: 119000149435
                  - Người thụ hưởng : Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
                  - Nội dung: Kinh phí nhập học, Họ và tên, Ngày sinh, Số giấy báo nhập học
                  (Ví dụ: Kinh phi nhap hoc, Nguyen Van A, 20/10/2003, Ma so 750)
         2. Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Mạo Khê Tây Quảng Ninh;
                  - Số tài khoản: 8012201005440
                  - Người thụ hưởng : Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
                  - Nội dung: Kinh phí nhập học, Họ và tên, Ngày sinh, Số giấy báo nhập học
                  (Ví dụ: Kinh phi nhap hoc, Nguyen Van A, 20/10/2003, Ma so 750)

HƯỚNG DẪN THỦ TỤC NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN NĂM 2021
         Thí sinh làm thủ tục nhập học trực tuyến theo các bước sau:
         Bước 1: Thí sinh truy cập vào địa chỉ: https://tuyensinh.qui.edu.vn/admissions/tracuu/, sử dụng số điện thoại đã đăng ký xét tuyển để tra cứu thông báo trúng tuyển và chọn NHẬP HỌC TRỰC TUYẾN ở phần cuối của Thông báo trúng tuyển để bắt đầu nhập học.
Bước 2: Nộp hồ sơ Online
         Thí sinh chọn nút  để chọn tệp hoặc chụp ảnh hồ sơ sau đó nhấn nút "Upload" để tải tệp lên.

Lặp lại thao tác trên để chọn đầy đủ các giấy tờ theo yêu cầu hồ sơ bắt buộc, sau khi hoàn thành bấm nút Nộp hồ sơ nhập học để kết thúc quá trình đăng ký nhập học trực tuyến.
         Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hồ sơ nhập học theo danh mục dưới đây về Nhà trường, địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh – Thông tin & Truyền thông, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh,  Phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh; SĐT: 0989292300. (Các giấy tờ khác thí sinh nộp bổ sung khi đến trường học tập).

Nhà trường sẽ thông tin cho sinh viên việc hoàn thành nộp học phí và cấp tài khoản để đăng nhập hệ thống đào tạo của trường (thông tin về trường, chương trình đào tạo, lịch học…) qua email của sinh viên đăng ký.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TUYỂN SINH – THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG
- Địa chỉ: Phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh
- Điện thoại: 0989.292.300 - 0904544205 - 0966613495
- Thông tin chi tiết xem tại Website: tuyensinh.qui.edu.vn.