Thông báo tuyển sinh thạc sĩ năm 2022

- Căn cứ thông tư ban hành quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ ngày 30 tháng 8 năm 2021 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;
- Căn cứ Quyết định số 600/ QĐ – ĐHCNQN ngày 29 tháng 11 năm 2022 ban hành Quy chế tuyển sinh và đào tạo trình độ thạc sĩ của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
            - Thực hiện kế hoạch công tác tuyển sinh năm 2022 của Hiệu trưởng Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh. Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2022 như sau:
1. Các chuyên ngành đào tạo
          1.1. Khai thác mỏ                                  - Mã số: 8520603
          1.2. Kỹ thuật điện                                  - Mã số: 8520201
2. Hình thức và thời gian đào tạo
- Hình thức đào tạo: chính quy theo học chế tín chỉ
    - Thời gian đào tạo: 2 năm
3. Điều kiện dự thi
- Đã tốt nghiệp đại học đúng ngành, ngành gần, ngành khác, ngành phù hợp với ngành dự thi;
- Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành gần ngành khác với ngành dự thi phải học bổ sung kiến thức theo quy định của Nhà trường;
- Có năng lực ngoại ngữ từ Bậc 3 trở lên theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam;
4. Các môn thi tuyển: Toán cao cấp, tiếng Anh, môn Cơ sở ngành.
TT Ngành Môn thi
1 Khai thác mỏ Toán Tiếng Anh Mở vỉa, Khoan nổ mìn
2 Kỹ thuật điện Giải tích mạch điện
      Trường hợp được miễn thi môn tiếng Anh:
     - Bằng tốt nghiệp đại học, thạc sĩ, tiến sĩ được đào tạo ở nước ngoài bằng tiếng Anh;
    - Bằng tốt nghiệp đại học chương trình tiên tiến theo Đề án của Bộ Giáo dục và đào tạo ở một số trường của Việt Nam bằng Tiếng Anh, có đối tác nước ngoài cùng cấp bằng.
    - Có bằng tốt nghiệp đạo học ngành ngôn ngữ Anh
    - Có Chứng chỉ trình độ tiếng Anh bậc 4 trong thời hạn 2 năm từ ngày cấp chứng chỉ.

5. Hồ sơ dự thi:
    - Phiếu đăng ký dự thi; (do nhà trường cung cấp)
    - Sơ yếu lý lịch có xác nhận của cơ quan hoặc chính quyền địa phương;
    - Giấy chứng nhận đủ sức khỏe học tập của bệnh viện đa khoa;
    - Bản sao bằng tốt nghiệp và bảng điểm đại học (có công chứng);
    - 03 ảnh cỡ 3x4 và 02 phong bì dán tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ.
6. Thời gian nhận hồ sơ và thi tuyển
    - Hồ sơ đăng ký dự thi nộp trực tiếp hoặc gửi qua đường Bưu điện đến địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh – Thông tin & Truyền thông, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Yên Thọ, Đông Triều, Quảng Ninh;
    - Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/04/2022.
     - Thời gian thi tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và được thông báo tới thí sinh trong quá trình nhận hồ sơ.
     Nhận được thông báo này, trân trọng đề nghị Quý Cơ quan thông báo rộng rãi đến thí sinh có nguyện vọng được đào tạo trình độ thạc sĩ.
       Mọi thông tin chi tiết xem trên Website của Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh http://tuyensinh.qui.edu.vn hoặc liên hệ tư vấn: Điện thoại 0989.292.300 hoặc 0203.3871620, 0966613495.

Tags: Thạc sĩ