Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh công bố chương trình học bổng tuyển sinh Đại học chính quy năm 2020 với tổng giá trị lên đến 12.5 tỷ đồng với 630 suất dành cho thí sinh tham gia xét tuyển vào trường năm 2020.
       I. CÁC CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG
       1. Học bổng toàn phần
        - Đối tượng hưởng học bổng:
          + Thí sinh trúng tuyển vào Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh (ĐHCNQN) – năm 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 25 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT năm 2020;
          + Học sinh đang học lớp 12 đã đoạt giải tại các kỳ thi quốc tế, quốc gia thuộc đối tượng sẽ được tuyển thẳng vào đại học theo quy chế tuyển sinh đại học hiện hành.
        2. Học bổng tài năng
        - Đối tượng hưởng học bổng: Thí sinh tham gia cuộc thi “Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh trung học tỉnh Quảng Ninh năm học 2019 - 2020” đạt giải từ giải ba trở lên trúng tuyển vào ĐHCNQN năm 2020.
        3. Học bổng vượt khó
        - Đối tượng hưởng học bổng: Thí sinh trúng tuyển vào ĐHCNQN K13, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 điểm trở lên đối với Kết quả Kỳ thi THPT 2020, từ 20 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12); Có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, gia đình thuộc diện hộ nghèo và có ý chí phấn đấu trong học tập.
        4. Học bổng bán phần
        - Đối tượng hưởng học bổng:
        + Thí sinh trúng tuyển vào ĐHCNQN năm 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 21 đến dưới 25 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT 2020, từ 25 điểm trở lên đối với Học bạ THPT (lớp 12);
        + Bộ đội xuất ngũ, có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương);
        + Công an nghĩa vụ xuất ngũ, có bằng tốt nghiệp THPT (hoặc tương đương).
        5. Học bổng khuyến khích
       - Đối tượng hưởng học bổng:Thí sinh trúng tuyển vào ĐHCNQN năm 2020, có tổng điểm 3 môn xét tuyển từ 18 đến dưới 21 điểm đối với Kết quả Kỳ thi THPT 2020, từ 21 đến dưới 25 điểm đối với Học bạ THPT (lớp 12).
       Lưu ý: Điểm dùng đế xét Học bổng không bao gồm Điểm ưu tiên
       II. HỒ SƠ ĐĂNG KÝ SƠ TUYỂN
       - Phiếu đăng ký dự tuyển học bổng theo mẫu (Download tại đây);
       - 01 bản sao học bạ;
       - Các hồ sơ minh chứng khác nếu có (giấy chứng nhận HSG Quốc gia, giấy chứng nhận cuộc thi KHKT tỉnh 2019, sổ hộ nghèo, quyết định xuất ngũ…).
       III. THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ TRỰC TUYẾN VÀ HỒ SƠ GIẤY
        Ứng viên phải nộp đủ hồ sơ trực tuyến tại website và hồ sơ giấy theo quy định tại các mục 6.1 và 6.2 dưới đây:
       6.1. Nộp hồ sơ trực tuyến
       - Ứng viên thực hiện đăng ký trực tuyến tại: http://tuyensinh.qui.edu.vn
       - Thời gian: Hoàn thành trước 30/6/2020
       6.2. Nộp hồ sơ giấy
         Thí sinh nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện về địa chỉ:
       - Địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh – Thông tin & Truyền thông, trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.
       - Điện thoại: (0203) 3871 620
       Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đủ các giấy tờ theo quy định (mục 5), được nộp trong thời gian quy định của Thông báo tuyển sinh (bao gồm cả hồ sơ online và hồ sơ giấy).
       IV. QUY TRÌNH XÉT TUYỂN
       - Hội đồng xét tuyển của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh sẽ xem xét ứng viên dự tuyển có hồ sơ đầy đủ, hợp lệ, nộp đúng hạn theo quy định và căn cứ các tiêu chí tuyển chọn để xét tuyển theo từng loại học bổng.
      - Nguyên tắc xét tuyển:
        + Xét điểm từ cao xuống thấp đến hết chỉ tiêu.
        + Nhà trường sẽ ưu tiên cấp học bổng cho thí sinh hoàn thành hồ sơ nhập học tại trường ĐHCNQN sớm cho đến khi hết chỉ tiêu học bổng năm 2020;
       - Danh sách cấp học bổng sẽ công bố tại trang http://tuyensinh.qui.edu.vn/ sau hai ngày công bố kết quả trúng tuyển Đại học của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
        Mọi chi tiết của chương trình và các thông tin tuyển sinh năm 2020 của trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh xin liên hệ:
        Trung tâm Tuyển sinh – Thông tin & Truyền thông, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh
        - Điện thoại: 0203.3871620 hoặc 0989292300, 0978600212, 0966613495
        - Email: tuyensinh@qui.edu.vn    Website: http://www.qui.edu.vn