[2022] Thông báo điểm chuẩn trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2022

Căn cứ kết quả xét tuyển đại học chính quy năm 2022. Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thông báo điểm trúng tuyển đại học hệ chính quy đợt 1 năm 2022
1. Điểm trúng tuyển theo từng ngành

- Thí sinh có thể tra cứu kết quả trúng tuyển tại địa chỉ: https://tuyensinh.qui.edu.vn/admissions/tracuu/  từ 9h ngày 17/9/2022.
   - Giấy báo trúng tuyển nhà trường gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ thí sinh đã đăng ký xét tuyển.
2. Thời gian và địa điểm làm thủ nhập học

- Thời gian nhập học: 8h ngày 25/9/2022
   - Địa điểm: Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh, Phường Yên Thọ, thị xã Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh (Điện thoại liên hệ: 0989292300 - 0977520419 - 0904544205 - 0989062805)
3. Thời gian bắt đầu học chính thức
            - Ngày 26/9/2022 Tân sinh viên bắt đầu học chính thức theo thời khóa biểu (Phần thông báo trên phần mềm quản lý đào tạo sẽ cấp cho thí sinh khi đến nhập học).
4. Hồ sơ nhập học gồm:
- Giấy báo trúng tuyển
- Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bản sao bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp trước 2021 (photo công chứng).
- Giấy khai sinh bản sao
- Học bạ photo
- Hồ sơ đối tượng ưu tiên (nếu được hưởng ưu tiên theo các đối tượng).
- Bản sao Chứng minh thư nhân dân/Thẻ căn cước công dân (không cần công chứng)
- Đối với sinh viên nam phải xin Giấy giới thiệu di chuyển nghĩa vụ quân sự theo quy định. Giấy do ban chỉ huy quân sự Huyện (Thị xã) cấp (Giấy đăng ký tuổi 17) và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt do Ban chỉ huy quân sự Xã (Phường, Thị trấn) cấp, chuyển về Ban chỉ huy quân sự Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
- Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn: Sổ Đoàn viên, ở phần cuối sổ sẽ có phần giới thiệu chuyển sinh hoạt Đoàn về trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh.
- Lý lịch học sinh, sinh viên (mẫu gửi kèm theo thông báo hoặc tải tại đây), xác nhận của Uỷ ban nhân dân Xã (Phường) nơi cư trú (riêng các mục mã sinh viên, lớp, bổ sung sau khi nhập học).
- 04 Ảnh thẻ cỡ 3 x 4 (Ghi rõ họ tên, ngày sinh ở sau ảnh)
- Photo bảo hiểm y tế (BHYT)
Hướng dẫn chi tiết hoàn thiện hồ sơ nhập học thí sinh có thể xem tại link sau: https://tuyensinh.qui.edu.vn/tuyen-sinh-dai-hoc/huong-dan-nhap-hoc-2022-605.html
Ghi chú:
1. Nhà trường tiếp tục thu nhận hồ sơ xét tuyển bổ sung  đợt 1 (phương thức xét theo điểm thi THPT và phương thức xét theo điểm học bạ lớp 12) đến 15/10/2022.
2. Sinh viên được điều chỉnh nguyện vọng khi nhập học.
3. Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển chưa nhận được giấy báo nhập học vẫn đến làm thủ tục nhập học theo thời gian đã thông báo để xác nhận việc nhập học, nhà trường sẽ in bổ sung giấy báo cho thí sinh để hoàn thiện hồ sơ sau.
4. Mỗi thí sinh chỉ được làm thủ tục nhập học một lần. Nhà trường không giải quyết việc rút lại hồ sơ, học phí và lệ phí sau khi thí sinh đã nhập học.