Thông báo hướng dẫn nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét học bạ THPT năm 2021

Hội đồng tuyển sinh Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thông báo điểm trúng tuyển và danh sách thí sinh trúng tuyển đại học chính quy đợt 1 năm 2021 theo kết quả học bạ THPT và hướng dẫn nhập học đối với thí sinh trúng tuyển đại học chính quy theo phương thức xét học bạ THPT năm 2021.
        Thí sinh tra danh sách trúng tuyển tại website https://tuyensinh.qui.edu.vn/tracuu/
        Do ảnh hưởng của covid -19, để thuận tiện cho thí sinh trong việc nhập học, HĐTS trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh thông báo tới thí sinh trúng tuyển đại học chính quy năm 2021 nộp hồ sơ xác nhận nhập học, như sau:
        1. Hồ sơ xác nhận nhập học
        - Lý lịch học sinh, sinh viên;
        - Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2021 (bản chính);
        - Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bằng tốt nghiệp THPT (bản chính và 01 bản sao công chứng);
        - Học bạ THPT (bản chính và 02 bản sao công chứng);
        - Giấy chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Thẻ căn cước công dân (CCCD) (01 bản sao);
        - Ảnh chụp chân dung cỡ 3x4 cm kiểu CMND (không quá 6 tháng) (04 ảnh)
        - Giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên tuyển sinh theo quy định (nếu có);
        - Giấy nộp tiền/chuyển tiền qua ngân hàng đóng học phí và các khoản thu nhập học (thông tin tại mặt sau giấy báo nhập học):
        2. Thời gian nhập học: Từ ngày 15/8/2021 đến 05/9/2021
        3. Phương thức nộp hồ sơ
        3.1. Nhập học tại trường (theo giờ hành chính các ngày trong tuần): Áp dụng đối với thí sinh đến từ vùng không có dịch. Khi đến trường thí sinh thực hiện công tác phòng chống dịch Covid-19 theo đúng quy định của địa phương.
       Địa điểm nhập học: Cơ sở 1 - Phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh.
        3.2. Nhập học trực tuyến: Áp dụng đối với thí sinh không đến trường nhập học trực tiếp
               Nhập học trực tuyến tại địa chỉ: https://tuyensinh.qui.edu.vn/nhaphoc/
        - Cách thức nhập học trực tuyến thí sinh xem chi tiết tại hướng dẫn ở link sau: Link hướng dẫn nhập học
        - Học phí và các khoản thu nhập học (thông tin tại mặt sau giấy báo nhập học), thí sinh có thể đóng bằng cách nộp trực tiếp tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua Internet Banking về một trong 2 tài khoản, theo các thông tin chi tiết như sau:
        Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam - Chi nhánh Uông Bí;
        - Số tài khoản: 119000149435
        - Người thụ hưởng : Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
        - Nội dung: Kinh phí nhập học, Họ và tên, Ngày sinh, Số giấy báo nhập học
        (Ví dụ: Kinh phi nhap hoc, Nguyen Van A, 20/10/2003, ma so 750)
        Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển nông thôn Việt Nam - Chi nhánh Mạo Khê — Tây Quảng Ninh;
        - Số tài khoản: 8012201005440
        - Người thụ hưởng : Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh
        - Nội dung: Kinh phí nhập học, Họ và tên, Ngày sinh, Số giấy báo nhập học
        (Ví dụ: Kinh phi nhap hoc, Nguyen Van A, 20/10/2003, ma so 750)
        Sau khi nộp tiền/thanh toán trực tuyến, thí sinh cần lưu lại giấy nộp tiền/chuyển tiền qua ngân hàng (nếu nộp trực tiếp tại ngân hàng) hoặc chụp lại màn hình chuyển tiền thanh toán học phí thành công (nếu chuyển khoản Internet Banking) để thực hiện thủ tục nhập học.
        4. Hoàn thiện hồ sơ nhập học

Thí sinh gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện hồ sơ nhập học theo danh mục dưới đây về Nhà trường, địa chỉ: Trung tâm Tuyển sinh – Thông tin & Truyền thông, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh,  Phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh; SĐT: 0989292300. (Các giấy tờ khác thí sinh nộp bổ sung khi đến trường học tập).
Ghi chú:
          - Sinh viên được điều chỉnh nguyện vọng khi nhập học.
          - Thí sinh có tên trong danh sách trúng tuyển chưa nhận được giấy báo nhập học, liên hệ với nhà trường để được hỗ trợ nhập học.
          - Sau khi nhập học, Trường Đại học Công nghiệp Quảng Ninh không trả lại các khoản đã thu nếu sinh viên xin thôi học.
          5. Lịch học:
          - Lịch học chính thức từ 06/09/2021
         + Tuần chính trị đầu khoá: 06/09/2021 đến 12/09/2021
         + Lịch học chuyên môn: 13/09/2021
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
TRUNG TÂM TUYỂN SINH – THÔNG TIN & TRUYỀN THÔNG
- Địa chỉ: Phường Yên Thọ, Thị xã Đông Triều, Tỉnh Quảng Ninh
- Điện thoại hỗ trợ: 0989.292.300 - 0904.544.205 - 0966.613.495
- Thông tin chi tiết xem tại Website: tuyensinh.qui.edu.vn.