Đà Nẵng: Chính thức hoãn thời gian tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2020

Sở GD&ĐT Đà Nẵng có thông báo chính thức quyết định hoãn thời gian tổ chức thi tốt nghiệp THPT năm 2020 trên địa bàn thành phố, liên quan diễn biến tình hình dịch Covid-19 khó lường tại đây.
Đà Nẵng: Chính thức hoãn thời gian tổ chức thi tốt nghiệp THPT 2020

Cụ thể, chiều 4/8, Sở GD&ĐT TP Đà Nẵng thông báo: học sinh đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT tại Đà Nẵng sẽ không tham dự kỳ thi diễn ra vào các ngày từ 8 - 10/8.

Thời gian dự thi của học sinh Đà Nẵng - thành phố đang là “điểm nóng” dịch Covid-19 với những diễn biến khó lường - được hoãn lại cho đến khi có thông báo mới từ chính quyền, ngành Giáo dục thành phố đến cán bộ, giáo viên, phụ huynh, học sinh đang dõi theo thông tin về việc tổ chức thi tại thành phố này.

Tất cả các nhiệm vụ về tổ chức kỳ thi trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đã được giao cho các đơn vị, trường học, cho các cá nhân lãnh đạo, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và đào tạo thành phố sẽ tiếp tục thực hiện khi kỳ thi được tổ chức lại.

Cùng với thông báo trên, ngành Giáo dục Đà Nẵng yêu cầu toàn ngành Giáo dục thành phố quán triệt thực hiện nghiêm các biện pháp cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ để phòng, chống dịch bệnh cho từng người. 

Mỗi người đều giữ ý thức tuyệt đối không chủ quan, lơ là, mất cảnh giác, không để dịch bệnh bùng phát, lây lan trên diện rộng.

Nguồn tin: Báo Dân trí

Danh sách ngành

Đăng ký tư vấn

Gửi phản hồi