Thử thách 1000 câu điền từ trong các đề luyện thi tiếng Anh đại học có đáp án

Thứ tư - 18/03/2020 22:51
Điền từ là dạng bài luôn có mặt trong đề thi THPT quốc gia môn tiếng Anh. Vậy, các thí sinh cần ôn tập dạng bài này như thế nào để lấy được trọn vẹn điểm? Bài viết sau đây sẽ tiết lộ cho bạn bí quyết làm dạng bài điền từ, đồng thời giới thiệu 1000 câu điền từ “kinh điển” trong các đề thi tiếng Anh đại học có đáp án.
Thử thách 1000 câu điền từ trong các đề luyện thi tiếng Anh đại học có đáp án
Cách làm dạng bài điền từ
     Được thiết kế với cấu trúc tương tự đề thi thật, hầu hết các đề thi tiếng Anh đại học có đáp án hiện nay đều bao gồm 50 câu trắc nghiệm với thời gian làm bài là 60 phút. Trong đó, sẽ có khoảng 60% câu hỏi thuộc dạng cơ bản và 40% là nâng cao, vì vậy, nếu muốn đạt điểm tốt, thí sinh cần tích cực ôn tập và chuẩn bị thật kỹ càng. 
 
Cấu trúc đề thi đại học môn tiếng Anh
     Điền từ là dạng bài luôn luôn có mặt trong đề thi tiếng Anh đại học có đáp án và chiếm lượng lớn câu hỏi. Để hoàn thành tốt dạng bài này, thí sinh nên vận dụng các bước làm sau:
  • Bước 1: Đọc cả câu để nắm chắc nội dung ngữ cảnh, thì và cấu trúc câu.
  • Bước 2: Phân tích kỹ càng chỗ trống cần điền trong bài.
  • Bước 3: Trước khi chọn đáp án cần đọc và phân tích cả 4 đáp án cho sẵn, từ đó, lần lượt loại bỏ những đáp án sai.
  • Bước 4: Sau khi hoàn thành bài, bạn cần kiểm tra lại toàn bộ các câu đã điền một lần nữa.
     Bên cạnh đó, trong quá trình làm đề luyện thi tiếng Anh đại học có đáp án, thí sinh nên chú ý phân bổ thời gian làm bài hợp lý để tránh được tình trạng luống cuống khi bước vào kỳ thi thật.
1000 câu điền từ có đáp án
     Dạng bài điền từ trong các đề luyện thi tiếng Anh đại học thường có nhiều cách hỏi khác nhau, vì vậy, việc luyện tập nhiều sẽ giúp thí sinh rèn kỹ năng làm bài, tích lũy kinh nghiệm và tìm ra những lỗ hổng kiến thức của bản thân. Thí sinh có thể tham khảo ngay 1000 câu điền từ có đáp án chi tiết TẠI ĐÂY.
     Hy vọng rằng, 1000 câu điền từ trong các đề thi tiếng Anh đại học có đáp án sẽ giúp thí sinh củng cố kiến thức và chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi THPT quốc gia 2020 sắp tới. Chúc các em có một kỳ thi thuận lợi, may mắn và thành công!
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Mã bảo mật   

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đối tác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây