Nhiều trường ĐH công bố điểm chuẩn trong chiều và tối ngày 15/9

Ngay sau khi lọc ảo kết thúc, nhiều trường ĐH dự tính công bố điểm chuẩn ĐH theo phương thức điểm thi tốt nghiệp THPT 2021.

Hiện tại, các trường đang thực hiện quy trình lọc ảo toàn quốc. Quy trình này được thực hiện 6 lần, diễn ra trong 3 ngày, kết thúc vào 17h ngày 15/9 nhằm giúp các trường xác định điểm chuẩn từng ngành cụ thể.

Theo kế hoạch của Bộ GD-ĐT, các trường ĐH sẽ công bố điểm chuẩn trước 17 giờ ngày 16.9. Tuy nhiên, các trường ĐH có kế hoạch công bố kết quả xét tuyển vào các mốc thời gian khác nhau ngay sau khi hoàn thành quy trình xét tuyển chung. Trong đó, nhiều trường dự kiến sẽ công bố điểm chuẩn ngay trong chiều và tối 15/9.