NHỮNG APP MÀ SINH VIÊN NÊN CÓ TRONG ĐIỆN THOẠI

App dành cho tân sinh viên:
NHỮNG APP MÀ SINH VIÊN NÊN CÓ TRONG ĐIỆN THOẠI
1. BE
Bạn không có xe để di chuyển hay ngại đi xe bus, hay không may nhỡ chuyến xe mà lại muốn đi được khắp mọi nơi với giá rẻ vậy thì đây chính là lựa chọn phù hợp cho bạn.
🛤2. GOJECK
Bạn muốn ăn ngon mà lại lười nấu hay đơn giản là lâu lâu muốn chill với các món mới đang hot dần dần trên mạng, vậy đây sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn.
🕌3. TIKI
Là sinh viên để muốn sau này làm “Ông này bà nọ" thì phải đầu tư kiến thức từ sớm, nhưng bằng cách nào? Lên Tiki mua sách mà đọc chứ cách nào nữa. Bên cạnh việc bán sách với giá rẻ hơn so với bên ngoài thị trường, thì Tiki còn bán những hỗ trợ bạn rất nhiều trong cuộc sống, như các đồ dùng điện tử, công cụ dụng cụ ... tiếc là không bán người yêu huhu
🕍4. I Can't Wake Up! Alarm Clock
Ngủ dậy trễ, đi học muộn là tình trạng thường xuyên xảy ra ở SV. Với I Can't Wake Up! Alarm Clock sẽ cho bạn biết rằng bạn có muốn ngủ cũng không ngủ được :)) vì nếu muốn tắt chuông báo, bạn sẽ phải giải một số bài toán, tìm một mã vạch trên một đồ vật nào đó mà bạn đã thiết lập từ trước hoặc thê thảm hơn là tỉnh táo để trả lời các câu hỏi hóc búa của nó. :))))
🛣5. Money Lover
Là một ứng dụng quản lý tài chính cá nhân do chính người Việt làm ra, là SV bạn có thể dễ dàng lập các kế hoạch chi tiêu trong tuần, tháng cho các khoản chi phí của bạn như ăn uống, đi chơi với Crush... Ứng dụng sẽ đưa ra báo cáo và những nhắc nhở khi bạn có xu hướng "vung tay quá trán" để bạn có thể kịp thời điều chỉnh và chi tiêu hợp lý.
🌇6. Trello – Ứng dụng làm việc nhóm miễn phí
Trello là một ứng dụng quản lý công việc theo bảng và tập trung nhiều vào làm việc nhóm, ứng dụng này hiện tại đang được rất nhiều công ty khởi nghiệp trên thế giới sử dụng. Khi bạn học đại học, bạn chắc chắn sẽ phải gặp những yêu cầu làm việc nhóm và cùng nhau xây dựng một dự án nhỏ. Hãy thử Trello và làm việc một cách chuyên nghiệp nhất.
🏙7. Scanbot – Ứng dụng scan tài liệu
Scanbot là một sản phẩm của một công ty khởi nghiệp nhỏ tập trung vào làm việc văn phòng. Scanbot giúp cho chúng ta quét tài liệu và chuyển nó sang rất nhiều định dạng phổ biến như PDF, Image,… với chất lượng rất cao (khoảng hơn 200 dpi). Scanbot tự động upload dữ liệu mà bạn quét lên rất nhiều nền tảng Cloud phổ biến nhất hiện nay. Điều này giúp bạn quên đi nỗi lo mất đi tài liệu. Mình chắc chắn với bạn rằng bạn sẽ sử dụng ứng dụng này rất nhiều trong khoảng thời gian học đại học. Scanbot khác biệt với những ứng dụng khác ở trải nghiệm người dùng và giao diện rất đẹp.
🏘8. Khan Academy
“For free. For everyone. Forever”
Tại Khan Academy bạn hầu như có thể học miễn phí tất cả mọi thứ. Hiện tại Khan Academy có trên 100.000 bài tập, hơn 5000 bài giảng ngắn, độ dài trên dưới 10 phút rất đơn giản, sinh động, dễ hiểu và thú vị lúc nào cũng sẵn sàng phục vụ người dùng. Ngoài sự đa dạng về khóa học, Khan còn là công cụ hữu ích để tìm kiếm thông tin và rèn luyện kĩ năng. Bạn có thể học khi offline bằng cách download khóa học bạn yêu thích và rồi bạn có thể học ở bất cứ đâu.
🗺9. Shopee:
Ưu điểm của shopee đó là bạn có thể vừa là người mua hoặc cũng vừa có thể tham gia làm kinh doanh online với 1 vài cú click đơn giản để tạo đường link bán sản phẩm. Shopee đa dạng với tất cả các loại mặt hàng và giá thành có từ cao đến thấp cho các bạn lựa chọn.
🏜10. TopSV - by student, for student.
TopSV là ứng dụng dành cho Sinh viên lớn nhất Việt Nam.
- Tính năng kết nối cộng đồng sinh viên Việt Nam: giao lưu, giải trí, học tập, chia sẻ cuộc sống sinh viên.
- Bản đồ trường - cuộc sống sinh viên: TOP Sinh Viên tạo ra một bản đồ chi tiết về mọi địa điểm ở trong trường đại học, và các bạn sinh viên có thể kể các câu chuyện về cuộc sống sinh viên của trường mình. Đây là nguồn tư liệu vừa để các bạn tìm hiểu về trường và yêu trường hơn, vừa là nguồn tư liệu hữu ích dành cho các bạn học sinh cấp 3 chọn một môi trường học tập phù hợp với mình.