Luyện giải đề trước kì thi đại học tiếng Anh: Chiến thuật về thời gian và thứ tự

Môn tiếng Anh chưa bao giờ là môn thi “dễ nhằn” đối với hầu hết các bạn học sinh. Để đạt được điểm cao trong bài thi này, học sinh cần phải thuần thục nhiều kỹ năng và kiến thức như ngữ pháp, từ vựng… Và quan trọng nhất là luyện giải đề trước kì thi đại học môn tiếng Anh càng nhiều càng tốt.

Nắm chắc 8 điểm bài thi đại học môn Toán 2020

Theo dự kiến, kỳ thi năm 2019, đề thi có thể trải rộng kiến thức của cả lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Do đó, việc định hướng kế hoạch ôn tập các đề luyện thi đại học môn toán sẽ giúp 2k2 có lộ trình phù hợp, đạt hiệu quả cao khi bước vào kỳ thi. Dưới đây là cấu trúc đề thi và hướng dẫn luyện thi giúp các bạn ôn tập thật tốt hơn.

Tuyển sinh 2020: Bao nhiêu nguyện vọng thi đại học là đủ?

Những năm gần đây, Bộ Giáo dục & Đào tạo chủ trương không giới hạn số lượng nguyện vọng xét tuyển. Chính vì thế, câu hỏi “Bao nhiêu nguyện vọng thi đại học là đủ?” đã trở thành mối quan tâm của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh. Thấu hiểu tâm lý đó, chúng tôi xin chia sẻ tới bạn một số thông tin quan trọng sau đây.

Bật mí bí quyết "tránh bẫy" khi làm đề luyện thi Hóa đại học 2020

Khác với Toán và Vật lý, bài thi Hóa sở hữu phần tính toán khá nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cơ sở lý thuyết để đi đến các phép toán lại không hề đơn giản. Nếu không biết hệ thống kiến thức một cách khoa học, bạn sẽ dễ dàng mắc phải những sai lầm đáng tiếc. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các thí sinh 2k2 một số bí quyết quan trọng để “tránh bẫy” khi làm đề luyện thi Hóa đại học.

Quản trị kinh doanh: Ngành học dành cho những người năng động

Quản trị kinh doanh luôn là một trong những ngành hấp dẫn các bạn trẻ năng động, đặc biệt trong xu thế hội nhập kinh tế quốc tế của Việt Nam những năm gần đây. Việc tìm hiểu rõ về ngành quản trị kinh doanh giúp bạn định hướng nghề nghiệp tốt hơn trước khi quyết định chọn ngành, chọn trường theo học. Chúng ta sẽ từng bước tìm hiểu qua tất cả những thông tin cần thiết, qua đó giúp bạn có cái nhìn rõ ràng hơn về ngành học này.

Tài chính – Ngân hàng: Ngành học luôn " khát'' nhân lực

Ngành Tài chính – Ngân hàng đóng vai trò quan trọng đối với nền kinh tế của bất kỳ quốc gia nào. Theo số liệu thống kê của Ngân hàng Nhà nước, Việt Nam hiện có 151 tổ chức tín dụng, bao gồm 7 tổ chức tín dụng Nhà nước, 31 ngân hàng thương mại cổ phần đô thị, 4 ngân hàng thương mại cổ phần nông thôn, 37 chi nhánh ngân hàng nước ngoài, 5 ngân hàng liên doanh, 9 công ty tài chính, 12 công ty cho thuê tài chính và 46 văn phòng đại diện ngân hàng nước ngoài. Ngoài ra, tại Việt Nam hiện còn có 32 quỹ đầu tư đang hoạt động, trên 10 công ty bảo hiểm lớn và khoảng 100 công ty chứng khoán. Ngành ngân hàng đã phát triển về chiều rộng khá nhanh, thể hiện qua việc tăng số lượng ngân hàng và mở ra hàng loạt chi nhánh, phòng giao dịch, điểm giao dịch rộng khắp ra cả nước. Do đó, Tài chính – Ngân hàng vẫn luôn là một trong những lĩnh vực có nhu cầu nhân lực cao trong giai đoạn hiện nay.

[Mới nhất] - Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Đại học 2020

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển đại học 2020 là vấn đề được rất nhiều sĩ tử quan tâm. Nắm rõ các mốc thời gian sẽ giúp bạn có sự chuẩn bị đầy đủ nhất. Đồng thời, bạn sẽ không bỏ lỡ các mốc thời gian quan trọng khi đăng ký và nộp hồ sơ. Vậy năm 2020 này, các mốc thời gian thế nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây. 

KINH NGHIỆM HỌC KHỐI A1 MỤC TIÊU ĐỖ TRƯỜNG TOP CHO 2K2

Khối A1 là một trong những khối mới, mới có trong vài năm gần đây. Khối A1 bao gồm các môn Toán, Lí, Tiếng Anh, với việc có thêm khối thi mới sẽ giúp cho các em học sinh có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

"Giải phẫu" bí kíp ôn thi đại học nước rút của các thủ khoa

Các teen 2k2 đang bước vào thời gian quan trọng để ôn thi THPT Quốc gia. Để học hiệu quả các em cần phải có bí kíp ôn thi đại học nước rút. Hôm nay, anh sẽ bật mí giúp em các bí kíp ôn thi đại học nước rút của các thủ khoa để giúp em có bí quyết ôn thi hiệu quả.

Ngành Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hoá là gì? Ra trường làm gì?

Bạn mơ ước một ngày nào đó mình sẽ chế tạo ra một con robot giúp ích cho cuộc sống, hay đơn thuần bạn muốn mình là người vận hành kỹ thuật tại các nhà máy điện, cao hơn là Giám đốc kỹ thuật tại một doanh nghiệp... thế thì đừng chần chừ để đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi ngành “Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa là gì? Ra trường làm gì?” nhé!

Ngành Kỹ thuật điện là gì? Ra trường làm gì?

Có thể thấy đời sống càng hiện đại càng không thể thiếu sự hiện diện của các thiết bị điện và điện tử. Các thiết bị này có mặt khắp mọi nơi và phục vụ cho mọi lợi ích của con người, từ sinh hoạt cho đến sản xuất. Cũng chính vì vậy, ngành Kỹ thuật điện luôn là một ngành học quan trọng trong lĩnh vực kỹ thuật và “Ngành Kỹ thuật điện là gì? Ra trường làm gì?” là câu hỏi được nhiều bạn thí sinh nhắc đến khi tìm hiểu về ngành học này.

Top 10 Nghề “HOT” Trong Tương Lai Ở Việt Nam – Xu Hướng Trong 5 Năm Tới

Ở Việt Nam hiện nay nhu cầu việc làm và giải quyết việc làm là yêu cầu quan trọng và bức thiết hơn bao giờ hết. Giới trẻ đang phải đối mặt với nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất là vấn đề việc làm. Chúng ra thấy rõ thực trạng không phải cứ học Đại học là có được một công việc tốt và tốt nghiệp Đại học mà vẫn thất nghiệp là một thực trạng khá phổ biến. Vì vậy, hiện nay vấn đề học ngành gì chọn nghề gì là một vấn đề được mọi người rất quan tâm. Nhằm định hướng nghề nghiệp cho những người đang băn khoăn trong vấn đề này, Toplist giới thiệu một số ngành nghề có nhu cầu nhân lực nhiều nhất ở Việt Nam trong tương lai. Hãy cùng điểm qua dưới đây.

Danh sách ngành

Đăng ký tư vấn

Gửi phản hồi